Your Cart

ความพิเศษของถุงมือ Zinc Oxide Anti Virus Gloves – Gray

  • มีเส้นใยอัจฉริยะ Zinc Oxide Gloves (Anti Viral Allergy free) ทั้งด้านในและด้านนอก เป็นถุงมือที่ช่วยยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่ติดมาบนพื้นผิวหรือวัตถุที่คุณสัมผัส
  • เนื้อผ้า Zinc Oxide Gloves Cotton สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยดูดซับเหงื่อและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
  • Zinc Oxide Gloves อยู่ในทุกเส้นใยของเนื้อผ้า ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิวผ้าเท่านั้น ประสิทธิภาพยังสูงกว่า 99% แม้จะซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลการยับยั้งเชื้อโรคอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ถุงมือผ้า ZINC OXIDE NANO ยับยั้งเชื้อโรค สกรีน Anti Virus Gloves สีเทา – ดำ

ในปัจจุบันนี้เราได้เข้าสู่ยุคที่การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเป็นสิ่งที่เป็นธรรมชาติขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง โรคติดต่อสามารถแพร่เชื้อได้ง่ายขึ้นและมีการระบาดของโรคต่างๆเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากการล้างมืออย่างถูกต้องและใช้สบู่แอนตี้ไวรัสเพื่อลดโอกาสในการติดเชื้อแล้ว ยังมีสินค้าหรือผลิตภัณ์ที่ช่วยให้เราห่างไกลจากเชื้อโรค โดยการใส่ถุงมือผ้าที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างง่ายดาย

การเลือกใช้ถุงมือผ้า อย่างไรให้ตรงกับการใช้งาน

ถุงมือผ้า ที่มีราคาคุ้มค่าต้องมีคุณภาพที่ดีและสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างเหมาะสม ด้วยความหลากหลายของถุงมือผ้า คุณสามารถเลือกใช้ถุงมือที่เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายๆดังนี้

1. ถุงมือผ้าสำหรับใช้งาน

ถุงมือผ้าที่เหมาะสำหรับใช้งานในสถานที่ทำงานควรมีความทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างมืออาชีพ มีการออกแบบที่เหมาะสมและสวยงามเพื่อให้คุณมีความรู้สึกมั่นใจในการปฏิบัติงานของคุณ

2. ถุงมือผ้าที่สวยงาม

ถุงมือผ้าที่มีการออกแบบที่สวยงามช่วยให้คุณมีความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ในการใช้งาน คุณสามารถเลือกใช้ถุงมือที่มีสีสันสดใสหรือลวดลายที่เป็นเทรนด์เพื่อให้คุณมีลุคที่สวยงามและสะท้อนตัวตนของคุณ

3. ถุงมือผ้าที่มีระบบระบายอากาศ

ถุงมือผ้าที่มีระบบระบายอากาศจะช่วยให้มือของคุณรับลมสะดวกและไม่อับชื้น คุณสามารถเลือกใช้ถุงมือที่มีรูหรือวัสดุที่ช่วยระบายอากาศให้มือสบายตลอดเวลา

4. ถุงมือผ้าสำหรับใช้งานในสถานที่ทำงาน

ถุงมือผ้าที่เหมาะสำหรับใช้งานในสถานที่ทำงานควรมีความทนทานและคุณภาพที่ดี เพื่อปกป้องมือของคุณจากอันตรายและสิ่งแปลกปลอม

5. ถุงมือผ้าสำหรับใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง

ถุงมือผ้าที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งควรมีความทนทานต่อสภาพอากาศและสามารถใช้งานได้ในเหตุการณ์ต่างๆ คุณสามารถเลือกใช้ถุงมือที่มีสามารถต้านทานน้ำหรือสารละลายได้อย่างดี

ในการเลือกซื้อถุงมือผ้าที่มีราคาคุ้มค่า ควรคำนึงถึงคุณภาพและความทนทานของผ้า รวมถึงความเหมาะสมกับการใช้งานและสไตล์ของคุณเอง เราขอแนะนำ  ZINC OXIDE NANO เป็นการปกป้องคุณเองและผู้อื่นจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ซึ่งเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ถุงมือฆ่าเชื้อโรค ZINC OXIDE NANO มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขอนามัยของเราและสังคม มาร่วมกันรักษาสุขภาพของเราและคนรอบข้างด้วยการใช้ถุงมือฆ่าเชื้อโรคอย่างต่อเนื่อง

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ไซต์

แบบไม่สกรีน, แบบสกรีนสีขาว, แบบสกรีนสีเขียว, แบบสกรีนสีเหลือง