Your Cart

ความพิเศษของถุงมือ ZINC OXIDE NANO Anti Virus Gloves – Black

  • มีเส้นใยอัจฉริยะ Zinc Oxide Nano (Anti Viral Allergy free) ทั้งด้านในและด้านนอก เป็นถุงมือที่ช่วยยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่ติดมาบนพื้นผิวหรือวัตถุที่คุณสัมผัส
  • เนื้อผ้า Zinc Oxide NanoCotton สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยดูดซับเหงื่อและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
  • Zinc Oxide Nano อยู่ในทุกเส้นใยของเนื้อผ้า ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิวผ้าเท่านั้น ประสิทธิภาพยังสูงกว่า 99% แม้จะซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลการยับยั้งเชื้อโรคอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ถุงมือผ้า ZINC OXIDE NANO ถุงมือยับยั้งเชื้อไวรัส ถุงมือผ้าปลอดเชื้อแบคทีเรีย ถุงมือผ้าไร้กลิ่นอับชื้น

ในปัจจุบันนี้เราได้เห็นความสำคัญของการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ในขณะที่เชื้อไวรัสและแบคทีเรียสามารถแพร่กระจายผ่านการสัมผัสกับพื้นผิวต่างๆ การใช้ถุงมือผ้าสกัดเชื้อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการปกป้องมือจากการติดเชื้อ และออกแบบมาเพื่อป้องกันกลิ่นอับและชื้นหลังการใช้งานอีกด้วย

ก่อนซื้อถุงมือผ้า คุณควรคำนึงถึงสิ่งไหนบ้าง

การเลือกซื้อถุงมือผ้าเพื่อใช้งานต่าง ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรคำนึงถึงก่อนการตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าจะเป็นในการทำงานหรือกิจกรรมที่ต้องใช้มือ นี่คือบทความที่จะแนะนำสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงก่อนซื้อถุงมือผ้า

1. ถุงมือผ้าคุณภาพสูง ถุงมือผ้าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรงและทนทาน ช่วยปกป้องมือจากสิ่งแปลกปลอม รอยขูดขีดหรือการบาดเจ็บจากการใช้งานต่าง ๆถุงมือยางแพทย์

2. ถุงมือผ้าที่ใส่ใช้งานสะดวก ถุงมือผ้าที่ออกแบบให้ใส่และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีการตัดเย็บที่พิถีพิถัน เพื่อให้พอดีกับรูปร่างของมือและมีการยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อให้ความสบายในการใช้งาน

3. ถุงมือผ้าที่มีการระบายอากาศ ถุงมือยางอนามัยถุงมือผ้าที่มีระบบระบายอากาศ เช่น วัสดุผ้าที่สามารถระบายความร้อนและความชื้นออกได้ดี ช่วยลดความร้อนและความอับชื้นในถุงมือ

4. ถุงมือผ้าที่มีความนุ่มนวล ถุงมือผ้าที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความนุ่มนวล ช่วยให้รู้สึกสบายและไม่รบกวนในระหว่างใช้งาน

5. ถุงมือผ้าที่มีลวดลายสวยงาม ถุงมือผ้าที่มีการออกแบบลวดลายสวยงาม เพิ่มความสวยงามและเพิ่มเสน่ห์ให้กับการใช้งานของถุงมือผ้า

6. ถุงมือผ้าสำหรับการป้องกันเชื้อโรค ถุงมือผ้าที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโรค ช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับเชื้อโรคถุงมือยาง ราคาที่อาจมีอยู่บนพื้นผิวมือ

7. ถุงมือผ้ากันเชื้อแบคทีเรีย ถุงมือผ้าที่มีความสามารถในการป้องกันและกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อแบคทีเรียจากมือไปยังพื้นผิวอื่น

ดังนั้น ขอแนะนำ ถุงมือผ้าจาก ZINC OXIDE NANO เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย โดยถุงมือผ้า ZINC OXIDE NANO เป็นถุงมือที่ช่วยในเรื่องยับยั้งเชื้อไวรัส ถุงมือผ้าปลอดเชื้อแบคทีเรีย และเป็นถุงมือผ้าที่ไร้กลิ่นอับชื้น สีดำที่มาพร้อมกับสกรีน “Anti Virus Gloves” เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานของคุณในทุกๆสัมผัส

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ