Your Cart

ความพิเศษของถุงมือ ZINC OXIDE NANO Anti Virus Gloves – White

  • มีเส้นใยอัจฉริยะ ZINC OXIDE NANO (Anti Viral Allergy free) ทั้งด้านในและด้านนอก เป็นถุงมือที่ช่วยยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่ติดมาบนพื้นผิวหรือวัตถุที่คุณสัมผัส
  • เนื้อผ้า ZINC OXIDE NANO Cotton สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยดูดซับเหงื่อและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
  • ZINC OXIDE NANO อยู่ในทุกเส้นใยของเนื้อผ้า ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิวผ้าเท่านั้น ประสิทธิภาพยังสูงกว่า 99% แม้จะซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลการยับยั้งเชื้อโรคอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ถุงมือผ้า ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ไร้กลิ่นอับชื้น –  สีขาว มีสกรีน Anti Virus Gloves

ถุงมือผ้ายังคงเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการป้องกันการแพร่เชื้อของไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่อาจก่อให้เกิดการติดเชื้อต่าง ๆ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราได้ ด้วยเหตุนี้การใช้ถุงมือผ้าที่สามารถยับยั้งเชื้อและกลิ่นอับและชื้นได้ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน

ข้อควรรู้ ของถุงมือผ้า ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

การเลือกใช้ถุงมือผ้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะมีผลต่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพของการใช้ถุงมือ นี่คือข้อควรรู้ที่คุณควรทราบเกี่ยวกับถุงมือผ้าดังนี้

1. ถุงมือผ้าที่ใส่ใช้งานสะดวกสบาย ถุงมือผ้าคุณภาพดีมีการออกแบบให้พอดีกับมือ มีความยืดหยุ่นที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถสวมใส่และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

2. ถุงมือผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ถุงมือผ้าที่มีระบบระบายอากาศช่วยลดความร้อนและความอับชื้นภายในถุงมือ ทำให้มือปราศจากความอับชื้นและรู้สึกสบายตลอดเวลา

3. ถุงมือผ้าที่มีการรักษาความสะอาด ถุงมือผ้าที่มีการรักษาความสะอาดจะช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับสารสกัดหรือสิ่งสกปรก ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทางการแพทย์หรือในสถานที่ที่ต้องการความสะอาดและความเป็นสุขอนามัย

4. ถุงมือผ้าสำหรับใช้งานทางการแพทย์ ถุงมือผ้าที่ออกแบบเฉพาะสำหรับใช้ในงานทางการแพทย์มีความเข้มแข็งและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ถุงมือผ้าสำหรับใช้งานทุกวัน ถุงมือผ้าที่เหมาะสมสำหรับใช้งานทุกวันต้องมีความทนทานและให้ความคุ้มค่า สามารถใช้งานได้นานโดยไม่เสียหายหรือมีสึกผิดปกติ

6. ถุงมือผ้าสำหรับป้องกันโรค ถุงมือผ้าที่ถูกออกแบบเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับเชื้อโรคที่อาจมีอยู่บนพื้นผิว โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ต้องสัมผัสผู้อื่นหรือสิ่งสธารณะ

 ขอแนะนำ ถุงมือผ้า ZINC OXIDE NANO ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยในการยับยั้งเชื้อไวรัสและป้องกันเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับและชื้นส่วนในถุงมือด้วย เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานของคุณในทุกการสัมผัส ถุงมือ ZINC OXIDE NANO ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและให้ความสบายเมื่อสวมใส่ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการการป้องกันที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในสถานการณ์ที่ต้องใช้ถุงมือในระหว่างกิจกรรมต่าง ๆ ถุงมือ ZINC OXIDE NANO เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยของคุณ

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ไซต์

แบบไม่สกรีน, แบบสกรีนสีดำ, แบบสกรีนสีเขียว, แบบสกรีนสีเหลือง