Your Cart

ความพิเศษของถุงเท้า Zinc Oxide Nano

  • มีเส้นใยอัจฉริยะ Zinc Oxide Nano (Anti Viral Allergy free) ที่ช่วยปกป้องคุณจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่ติดมากับรองเท้าหรือพื้นที่คุณสัมผัส
  • เนื้อผ้า Zinc Oxide Nano Cotton สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยดูดซับเหงื่อและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์
  • Zinc Oxide Nano อยู่ในทุกเส้นใยของเนื้อผ้า ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิวผ้าเท่านั้น ประสิทธิภาพยังคงสูงกว่า 99% แม้จะซักทำความสะอาดมากกว่า 150 ครั้ง
  •  ผ่านการรับรองผลการยับยั้งเชื้อโรคอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับ ถุงเท้าลดกลิ่น ถุงเท้าไม่เหม็น (Zinc Oxide Nano Sport Socks)

กีฬาเป็นกิจกรรมที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่การออกกำลังกายอย่างหนักและการเล่นกีฬาทำให้เท้ามีความชื้นและเหงื่อสะสมภายในถุงเท้า ถุงเท้ากีฬา ใกล้ฉัน ซึ่งอาจทำให้เกิดกลิ่นอับและเหม็นที่ไม่พึงประสงค์ แต่หากคุณกังวลเรื่องนี้ ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับจะเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรใส่ใจและดูแลเอาใจใส่

คุณควรเลือกใช้ถุงเท้ากีฬาแบบไหน ที่เหมาะสำหรับคุณ

เวลาที่คุณออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา การเลือกใช้ถุงเท้ากีฬาที่เหมาะสมมีความสำคัญ ถุงเท้ากีฬากันลื่น เพราะถุงเท้าที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและป้องกันความเสียหายต่อเท้าของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ ถุงเท้าฟุตบอลยาวเหนือเข่า ดังนั้นเรามีคำแนะนำเพื่อช่วยคุณเลือกถุงเท้ากีฬาที่เหมาะสมสำหรับคุณได้ดังนี้:

1. ถุงเท้ากีฬากันกลิ่น

ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับมีคุณสมบัติที่ช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากเหงื่อและแบคทีเรียภายในถุงเท้า ถุงเท้ากีฬาข้อสั้นถุงเท้าฟุตบอล ราคาส่ง ถุงเท้าฟุตบอลราคาถูก ด้วยวัสดุที่ช่วยระบายความชื้นและป้องกันกลิ่นอับ ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับช่วยให้เท้าคงความสดชื่น และป้องกันการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับ

ถุงเท้ากีฬากันกลิ่นมักมาพร้อมระบบการระบายอากาศที่ดี เพื่อช่วยลดความชื้นและเหงื่อในถุงเท้า รวมถึงสารป้องกันกลิ่นที่ช่วยป้องกันและลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากแบคทีเรีย

3. ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นเหม็น

การดูแลเท้าในกิจกรรมกีฬามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเท้าที่สดชื่นและปกป้องดีสามารถช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเล่นกีฬาที่ดีและมั่นใจได้ นอกจากการใช้ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับแล้ว คุณยังสามารถดูแลเท้าได้อย่างถูกต้องโดยการรักษาความสะอาด และการใช้รองเท้าที่เหมาะสมสำหรับกิจกรรมที่คุณทำ

4. ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และรักษาความสดชื่นให้กับเท้าของคุณ ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับเป็นอุปกรณ์ที่คุณควรมีเพื่อให้คุณสามารถเติมความสบายและปกป้องเท้าของคุณในกิจกรรมกีฬาทุกประเภท

ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และรักษาความสดชื่นให้กับเท้าของคุณ ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นอับเป็นอุปกรณ์ที่คุณควรมีเพื่อให้คุณสามารถเติมความสบายและปกป้องเท้าของคุณในกิจกรรมกีฬาทุกประเภท ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือนักกีฬาระดับสมาชิก การเลือกใช้ถุงเท้ากีฬาลดกลิ่นเหม็นที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดเป็นสิ่งที่คุณควรใส่ใจ เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจในความสบายของเท้าของคุณ

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

สี

สีส้ม, สีน้ำเงิน