Your Cart

คุณสมบัติพิเศษของ ปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ Zinc Oxide Nano Handle Cover

  • ความพิเศษของปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ Zinc Oxide Nano Handle Cover
  • สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน
  • ด้านสีครีม Zinc Oxide Nano Cotton Blend ผ้าคอตตอนผสม Zinc Oxide Nano
  • ด้านสีเทา Zinc Oxide Nano Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
  • ปราศจากสารก่อมะเร็ง ป้องกันการเกิดคราบ
  • ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของภูมิแพ้
  • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์  Zinc Oxide Nano Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก Zinc Oxide Nano ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ Zinc Oxide Nano คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

ปลอกหุ้มที่จับประตู ตู้เย็น อเนกประสงค์ (Zinc Oxide Nano Handle Cover)

การปกป้องและเพิ่มความสวยงามให้กับที่จับประตู หรือตู้เย็นในครัวของคุณเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายและคุณภาพดี ปลอกผ้าด้ามจับเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมคุณค่าและประสิทธิภาพให้กับตู้เย็นของคุณ ดังนั้น เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับ ปลอกผ้าด้ามจับประตู ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็น ปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ ที่ดีควรมีอย่างไรบ้างเพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

1. ปลอกผ้าด้ามจับประตู

เลือกปลอกผ้าด้ามจับประตูที่เหมาะกับขนาดและรูปร่างของด้ามจับประตูตู้เย็น เพื่อให้มั่นใจว่ามันจับติดและเหมาะสมกับการใช้งาน

2. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่ทนทาน

เลือกปลอกผ้าด้ามจับที่ทนทานต่อการใช้งานประจำวันและความเสียหายจากการเปิด-ปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง คุณสามารถเลือกวัสดุที่ทนทานเช่น ยางซิลิโคนหรือวัสดุผสมที่ทนทานต่อการแตกหรือสึกหรอ

3. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่สวยงาม

ค้นหาปลอกผ้าด้ามจับที่มีดีไซน์หรือลวดลายที่สวยงาม เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยและความสวยงามให้กับตู้เย็นของคุณ

4. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่ใช้งานง่าย

เลือกปลอกผ้าด้ามจับที่มีระบบการใช้งานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน เพื่อให้คุณสามารถเปิด-ปิดตู้เย็นได้โดยง่ายและสะดวกมากขึ้น

5. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่มีระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เลือกปลอกผ้าด้ามจับที่มีระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ เช่น ระบบล็อกความปลอดภัย หรือระบบป้องกันเด็กจากการเปิดตู้เย็นโดยไม่ได้ตั้งใจ

6. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นสำหรับการใช้งานที่สะดวกสบาย

เลือกปลอกผ้าด้ามจับที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เช่น ระบบหลังคาแบบปลิวท์หรือคานต์เกอร์ เพื่อให้เปิด-ปิดตู้เย็นได้โดยง่ายและสะดวกมากขึ้น

7. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ

หากคุณต้องการปรับแต่งตู้เย็นให้ตรงกับความต้องการส่วนตัว ค้นหาปลอกผ้าด้ามจับที่สามารถปรับแต่งได้ เช่น ปลอกผ้าด้ามจับที่มีช่องว่างสำหรับใส่รูปภาพหรือแสติกเกอร์ และยังสามารถเปลี่ยนสีหรือลวดลายได้ตามความชอบของคุณ

8. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่มีคุณภาพดี

เลือกซื้อปลอกผ้าด้ามจับจากแบรนด์ที่มีคุณภาพดีและมีการรีวิวที่ดีจากลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและความคงทน

9. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่สอดคล้องกับแนวโน้มสไตล์

ค้นหาปลอกผ้าด้ามจับที่สอดคล้องกับแนวโน้มสไตล์ห้องครัวหรือตกแต่งภายในของคุณ เลือกซื้อปลอกผ้าด้ามจับที่สามารถเสริมความสวยงามและความสมดุลได้

10. ปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นที่เหมาะสมกับงบประมาณ

ในกรณีที่คุณต้องการปลอกผ้าด้ามจับที่เหมาะสมกับงบประมาณ ค้นหาตัวเลือกที่มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดี เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจในการใช้งานโดยไม่ต้องเสียเงินเกินจำนวนที่คุณพร้อมจะจ่าย

เมื่อคุณเลือกซื้อปลอกผ้าด้ามจับตู้เย็นอย่างถูกต้องตามความต้องการของคุณ คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องตู้เย็นหรือเพิ่มความสวยงามให้กับครัวของคุณ

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ