Your Cart

คุณสมบัติพิเศษของ ผ้าขนหนูเช็ดตัว Zinc Oxide Nano Terry Bath Towel

โดยปกติหลังจากใช้ผ้าเช็ดตัวแล้วจะมีความชื้น ซึ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอย่างดี แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับ ผ้าขนหนูเช็ดตัว Zinc Oxide Nano ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้

  • ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น
  • ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
  • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ผ้าขนหนูเช็ดตัว ผ้าเช็ดตัว ยับยั้งเชื้อไวรัส ลดกลิ่นอับชื้น Zinc Oxide Nano Terry Bath Towel

ผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัว เป็นสิ่งจำเป็นที่ควรมีในทุกบ้าน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดูแลส่วนตัวและความสะอาดของเรา ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งในการเดินทางไกล ด้วยความหลากหลายของใช้งานและคุณสมบัติที่มีอยู่ ผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัวมีประโยชน์ในสถานการณ์ต่างๆ ดังนี้

1. ผ้าเช็ดหน้า

ผ้าเช็ดหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเช็ดหน้าเพื่อล้างความสกปรกและความมันที่สะสมบนใบหน้า มีความอ่อนโยนต่อผิวพรรณ และสามารถใช้ในการนำเข้าสู่กระเป๋าเดินทางเพื่อใช้งานนอกบ้านได้

2. ผ้าเช็ดมือ

ผ้าเช็ดมือเป็นผ้าที่ใช้ในการเช็ดมือหลังจากล้างหรือก่อนที่จะรับประทานอาหาร เป็นที่นิยมในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ เพื่อให้มือสะอาดและเพิ่มความรู้สึกสะดวกสบาย

3. ผ้าเช็ดเท้า

ผ้าเช็ดเท้าเป็นผ้าที่ใช้ในการเช็ดหรือล้างเท้าก่อนเข้าบ้านหรือพื้นที่ภายใน ช่วยลดการนำเข้าสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน

4. ผ้าเช็ดตัว

ผ้าเช็ดตัวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเช็ดตัวหลังอาบน้ำหรือในขณะที่เราเหน็ดเหนื่อย ช่วยในการดูแลและเพิ่มความสะอาดของร่างกาย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นผ้าห่มหรือผ้าคลุมในช่วงเย็นหรือในห้องที่อากาศเย็น

5. ผ้าเช็ดตัวสำหรับเด็ก

ผ้าเช็ดตัวสำหรับเด็กมีความอ่อนโยนต่อผิวของเด็กและมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับเด็ก เป็นทางเลือกที่ดีในการเช็ดตัวหลังอาบน้ำหรือเมื่อเด็กมีความร้อน

6. ผ้าขนหนูอ่อนโยน

ผ้าขนหนูที่อ่อนโยนมีความละเอียดที่ช่วยในการดูแลและปกป้องผิวหนัง สามารถใช้ในการเช็ดหน้าหลังใช้น้ำยาล้างหน้า เพื่อเอาละอองสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

7. ผ้าเช็ดตัวดีไซน์สวยงาม

ผ้าเช็ดตัวที่มีดีไซน์สวยงามเพิ่มความสวยงามให้กับบรรยากาศในห้องน้ำ สามารถเป็นองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งห้องน้ำของคุณ

8. ผ้าเช็ดตัวด้วยวัสดุที่ใส่ใจสุขภาพ

ผ้าเช็ดตัวที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพและใส่ใจสุขภาพช่วยป้องกันการเกิดแพ้ที่ผิวหรือการสะสมเชื้อโรคบนผ้า

9. ผ้าเช็ดตัวที่ดูแลผิวพรรณ

บางผ้าเช็ดตัวถูกออกแบบมาเพื่อให้ช่วยดูแลและปรับปรุงสภาพผิวพรรณ เช่น ผ้าที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวหรือสารช่วยลดริ้วรอย

ผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัวเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในการดูแลและความสะอาดของร่างกายในหลายสถานการณ์ คุณสามารถเลือกใช้งานและปรับใช้ผ้าเช็ดตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์และความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย ในการเลือกซื้อผ้าขนหนูและผ้าเช็ดตัวแบบ ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูผืนใหญ่
ผ้าขนหนู ราคา ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าขนหนูยกโหล ผ้าขนหนู ขายส่ง ควรพิจารณาให้ดีเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีต่อร่างกายของคุณ

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

สี

สีเบจ, สีเทา