Your Cart

ความพิเศษของผ้าคลุมไหล่ Zinc Oxide Nano Shawl

  • Zinc Oxide Nano Upcycling Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
  • ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
  •  ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
  • ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

สามารถใช้สัมผัสหรือถูทำความสะอาดจุดต่างๆ 3-5 ครั้ง นวัตกรรม Zinc Oxide Nano Upcycling ที่ฝังอยู่ในทุกอณูใยผ้าก็จะทำการฆ่าเชื้อ โดยไปกระเทาะเปลือกหุ้มของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ทำให้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนและมีชีวิตอยู่ต่อได้

ผ้าคลุมไหล่ ZINC OXIDE NANO Shawl ปกป้องคุณจากไรฝุ่น ผ้าไร้กลิ่นอับชื้น

ผ้าคลุมไหล่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญในการใช้งานทั้งในสถานที่ทำงานและกิจกรรมประจำวัน การเลือกผ้าคลุมไหล่ที่มีราคาคุ้มค่าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรพิจารณา ผ้าคลุมไหล่ที่มีราคาคุ้มค่าต้องมีคุณภาพที่ดีและสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างเหมาะสม คุณสามารถเลือกใช้ผ้าคลุมไหล่ที่เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ผ้าคลุมไหล่สามารถใช้งานได้หลากหลายกิจกรรมและหลากหลายรูปแบบดังต่อไปนี้

1. ผ้าคลุมไหล่สำหรับใช้งานทำงาน

ผ้าคลุมไหล่ที่เหมาะสำหรับใช้งานในสถานที่ทำงานควรมีความเป็นมืออาชีพและความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว มีการออกแบบที่เหมาะสมและสวยงามเพื่อให้คุณมีความรู้สึกมั่นใจในการปฏิบัติงานของคุณ

2. ผ้าคลุมไหล่ที่สวยงามและมีลวดลายน่ารัก

ผ้าคลุมไหล่ที่มีลวดลายน่ารักและสวยงามช่วยเพิ่มความสวยงามและสไตล์ให้กับการใช้งานของคุณ คุณสามารถเลือกผ้าที่มีลวดลายหรือพริ้วโทนสีที่เข้ากับความสนใจและบุคลิกภาพของคุณ

3. ผ้าคลุมไหล่ที่ทันสมัย

ผ้าคลุมไหล่ที่ออกแบบทันสมัยจะมีสไตล์ที่ทันสมัยและโดดเด่น คุณสามารถเลือกใช้ผ้าที่มีสีสันสดใสหรือลวดลายที่เป็นเทรนด์ในปัจจุบัน เพื่อให้คุณมีลุคที่ทันสมัยและสะท้อนตัวตนของคุณ

4. ผ้าคลุมไหล่ที่ทนทานและทนสภาพอากาศ

ผ้าคลุมไหล่ที่ทนทานและทนสภาพอากาศจะเหมาะสำหรับใช้งานในสถานที่ภูมิอากาศที่ต่างหาก คุณสามารถค้นหาผ้าที่ทนต่อการเปียกชื้นหรือแสงแดดแรง ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและมั่นใจในการใช้งาน

5. ผ้าคลุมไหล่ที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย

ผ้าคลุมไหล่ที่มีการออกแบบและรูปแบบที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น ควรเลือกผ้าที่ไม่มีการยุ่งยากในการสวมใส่หรือใช้งานเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

ผ้าคลุมไหล่เป็นเครื่องประดับสำหรับคุณสาวๆ และสุภาพสตรีที่มีคุณค่าไม่เพียงแต่ด้านการสวมใส่เท่านั้น ด้วยความสำคัญของสุขอนามัยในปัจจุบัน ผ้าคลุม สามารถปกป้องคุณจากไรฝุ่น ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ และไม่ว่าคุณจะใช้ผ้าคลุมไหล่ในสถานที่ไหนก็สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ในการเลือกซื้อผ้าคลุมไหล่ที่มีราคาคุ้มค่า ควรคำนึงถึงคุณภาพและความทนทานของผ้า รวมถึงความเหมาะสมกับการใช้งานและสไตล์ของคุณเอง

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

สี

สีเบจ, สีเทา, สีน้ำตาลเข้ม, สีดำ