Your Cart

คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ Zinc Oxide Nano

 •  มีคุณสมบัติในการยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา
 • ป้องกันไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้
 • ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
 • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
 • ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารกหรือผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
 • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติด้านการฆ่าเชื้อตามมาตรฐาน ISO 18184

ผ้า Zinc Oxide Nano Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก Zinc Oxide Nano ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ Zinc Oxide Nano คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

ผ้าพันคอ ผ้าพันคอไร้ไรฝุ่น ไร้กลิ่นอับชื้น สัมผัสนุ่มเบา พกพาสะดวก (ZINC OXIDE NANO Scarf)

ในช่วงเวลาที่หนาวเย็นเข้ามาถึงแล้ว การปกป้องร่างกายและคอเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายเข้าสู่ร่างกาย และรับมือกับสภาวะอากาศที่แปรปรวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ควรพลาดที่จะใช้ ผ้าพันคอ ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องสุขภาพของเรา ไม่ว่าจะเป็นในการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ ผ้าพันคอมีลักษณะที่สามารถปรับใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยมีคุณสมบัติพิเศษของผ้าพันคอ จึงทำให้เรารู้สึกสบายและมั่นใจในทุกสถานการณ์

ผ้าพันคอแบบไหน ที่คุณต้องเลือกใช้

ผ้าพันคอเป็นอุปกรณ์ที่มีความหลากหลายและมีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะกับความต้องการและการใช้งานของผู้คนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในที่ทำงาน การเดินทาง กิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้กระทั่งในบ้าน ผ้าพันคอถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับความคล่องตัว สะดวกสบาย และมีคุณภาพที่ดี เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ มาเรียนรู้เกี่ยวกับคุณค่าและประโยชน์ของผ้าพันคอที่คุณสามารถค้นพบได้ในต่อไปนี้

 1. เป็นผ้าพันคอที่ทนทาน ผ้าพันคอที่มีคุณภาพสูงและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว สามารถทนต่อการใช้งานที่หลากหลายได้
 2. ผ้าพันคอที่สวยงาม ผ้าพันคอที่มีลวดลายและดีไซน์ที่สวยงามเพื่อเพิ่มความเป็นสไตล์และความเป็นที่สนใจในการแต่งกายของคุณ
 3. ผ้าพันคอที่ใส่แล้วสบาย ผ้าพันคอที่มีวัสดุที่นุ่มนวลและเนื้อผ้าที่สัมผัสอ่อนโยนกับผิวหนัง เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังขณะใช้งาน
 4. ผ้าพันคอมีเส้นใยที่นุ่มนวล ผ้าพันคอที่มีความนุ่มนวลและพัฒนาการในการใช้งาน จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายในทุกสถานการณ์
 5. ผ้าพันคอที่ช่วยรักษาความอบอุ่น ผ้าพันคอที่มีความร้อนและความอบอุ่น เหมาะสำหรับใช้ในช่วงเวลาที่อากาศเย็นหรือในสภาพแวดล้อมที่เย็นชื้น
 6. ผ้าพันคอสำหรับใช้งานทุกวัน ผ้าพันคอที่เหมาะกับการใช้งานประจำวัน ทั้งในที่ทำงาน การท่องเที่ยว กิจกรรมกลางแจ้ง หรือเพียงแค่ใช้ในบ้าน
 7. ผ้าพันคอสามารถพกพาได้สะดวก ผ้าพันคอที่มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับการเดินทางหรือเพื่อความสะดวกในการใช้งานนอกบ้าน

เราขอแนะนำ ผ้าพันคอ ZINC OXIDE NANO ความสามารถในการยับยั้งเชื้อโรคต่างๆได้ ป้องกันไรฝุ่น เนื่องจาก ผ้าพันคอ ได้ถูกผสมเข้ากับเส้นใยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ทำให้ ZINC OXIDE NANO Scarf คงความสามารถในการป้องกันเชื้อโรคตลอดการใช้งาน ในช่วงเวลาที่อากาศหนาว คุณอาจต้องคอยระวังและปกป้องร่างกายให้ดี เพื่อป้องกันการเจ็บป่วย ดังนั้น การใช้งานผ้าพันคอจาก CANDY CANDO ที่เน้นความสวยงามและความปลอดภัยก็เป็นทางเลือกที่ดีในการปกป้องร่างกายของคุณในช่วงฤดูหนาว

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

สี

สีเบจ, สีเทา, สีน้ำตาลเข้ม, สีดำ