Your Cart

ความพิเศษของผ้าห่ม Zinc Oxide Nano Travel Blanket

 • Zinc Oxide Nano Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
 • ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
 • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
 •  ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
 • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

สามารถใช้สัมผัสหรือถูทำความสะอาดจุดต่างๆ 3-5 ครั้ง นวัตกรรม AVA ที่ฝังอยู่ในทุกอณูใยผ้าก็จะทำการฆ่าเชื้อ โดยไปกระเทาะเปลือกหุ้มของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ทำให้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนและมีชีวิตอยู่ต่อได้

ผ้าห่ม ผ้าห่มไร้กลิ่นอับชื้น ผ้าห่มกันไรฝุ่น พกพาง่าย (ZINC OXIDE NANO Travel Blanket)

ผ้าห่ม Zinc Oxide Nano เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญในการให้ความอบอุ่นและความสะดวกสบายในขณะพักผ่อนหรือนอนหลับ อย่างไรก็ตาม มีบางปัญหาที่ผู้ใช้งานอาจพบเจอเมื่อใช้ผ้าห่ม ซึ่งเรามาเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้กันเลย

ปัญหาทั่วไปของผ้าห่มที่คุณพบได้บ่อย

 • น้ำหนักของผ้าห่มที่หนักจนเกินไป ไม่สะดวกต่อการพกพา
 • มีความร้อนมากเกินไป ระบายอากาศไม่ดี ทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัว
 • มีกลิ่นอับชื้น แม้คุณจะทำการซักหรือทำความสะอาดมาแล้วก็ตาม
 • ผ้าห่มบางชนิดอาจมีความทนทานต่ำ เนื้อผ้าอาจจะเกิดชำรุดขาดง่าย

ข้อควรรู้ในการเลือกใช้ผ้าห่ม ที่เหมาะสำหรับคุณ

 1. ผ้าห่มป้องกันไรฝุ่น ผ้าห่มที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการเข้าสัมผัสของไรฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดของภาวะซึมเศร้าหรือภาวะอัลเลอร์จี
 2. ผ้าห่มระบายอากาศได้ดี ผ้าห่มที่มีความระบายอากาศดีช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกและเย็นสบายในขณะที่ใช้งาน ช่วยลดความร้อนที่สะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. ผ้าห่มที่อุ่นและนุ่มนวล ผ้าห่มที่มีวัสดุอุ่นและนุ่มนวลช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบายในช่วงเวลาพักผ่อน สร้างความผ่อนคลายและช่วยให้คุณหลับสบายตลอดคืน
 4. ผ้าห่มที่เหมาะกับทุกฤดูกาล ผ้าห่มที่เหมาะสมสำหรับใช้ในทุกฤดูกาล เช่น ผ้าห่มหนาที่ใช้ในฤดูหนาว และผ้าห่มบางเบาที่เหมาะกับฤดูร้อน
 5. ผ้าห่มที่สวยงาม ผ้าห่มที่มีการออกแบบที่สวยงามและมีลวดลายที่เหมาะสม ช่วยให้ห้องนอนของคุณดูน่าอยู่และเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น
 6. ผ้าห่มที่ทนทานและแข็งแรง ผ้าห่มที่ทนทานและแข็งแรง สามารถใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชำรุดหรือการสลายตัวของวัสดุ
 7. ผ้าห่มสะดวกต่อการพกพา ผ้าห่มที่สามารถพับหรือบีบอัดได้เพื่อความสะดวกในการพกพาและการเดินทาง
 8. ผ้าห่มลายสวยงาม ผ้าห่มที่มีลวดลายที่สวยงามเป็นที่ๆ คนหลายคนต้องการใช้งานเพื่อเพิ่มความสวยงามและการเรียบร้อยให้กับห้องนอนของพวกเขา

 ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ผ้าห่ม ZINC OXIDE NANO  มีนวัตกรรม ZINC OXIDE NANO ที่ฝังอยู่ในทุกเส้นใย ซึ่งสามารถทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราได้เมื่อมีการสัมผัสหรือถูกทำความสะอาด โดยนวัตกรรม ZINC OXIDE NANO จะกระทำการฆ่าเชื้อโดยเจาะเปลือกหุ้มของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนและมีชีวิตอยู่ต่อได้ ดังนั้น ผ้าห่ม ZINC OXIDE NANO เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถปกป้องและให้ความอบอุ่นอย่างมีประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานปกติหรือการเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

สี

สีน้ำตาล, สีเทา, สีเทาเข้ม, สีดำ