Your Cart

คุณสมบัติพิเศษของ ผ้าอเนกประสงค์ ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน สีน้ำตาล Half size

Zinc Oxide Nano Multi-purpose cloth ผ้าอเนกประสงค์ที่มีส่วนประกอบจากเส้นใยที่ผ่านกระบวนการ Upcycling เปลี่ยนจากขวดพลาสติกมาเป็นเส้นใยทอเป็นผืนผ้าและพิเศษไปกว่านั้น มีการผสมผสานนวัตกรรม Zinc Oxide Nano ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้
• ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น
• ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
• ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
• ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
• ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ผ้า Zinc Oxide Nano Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก Zinc Oxide Nano ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ Zinc Oxide Nano คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ สีน้ำตาล 28 x 42 ซม.

หนึ่งในปัญหาที่พบกันบ่อยคือ ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน และผ้าเช็ดมือ ที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ผ้าที่ไม่สะอาด อาจทำให้เชื้อโรคและเชื้อราสะสมอยู่ในผ้า ซึ่งอาจแพร่กระจายส่งผลต่อสุขภาพ  เมื่อมาสัมผัสกับผิวหนังหรืออาหาร ทำให้เกิดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และการแพร่ระบาดของโรคต่าง ๆ ปัญหาแบบนี้จะหมดไปหากใช้ผ้าเช็ดมือ ZINC OXIDE NANO เป็นผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัดเนื่องจากการผสมผสานนวัตกรรมเส้นใยอัจฉริยะของ ZINC OXIDE NANO เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนี้

1. ผ้าเช็ดโต๊ะที่ทนทาน เน้นคุณสมบัติของผ้าเช็ดโต๊ะที่ทนทานต่อการใช้งานหรือการล้าง ซึ่งสามารถใช้ได้หลายครั้งโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ

2. ผ้าเช็ดจานที่ดี ให้ความสำคัญกับความสามารถในการดูดน้ำและน้ำมันได้ดี และสามารถใช้ในการเช็ดจานหรือเครื่องครัวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ผ้าเช็ดมือที่นุ่ม เน้นความสบายและคุณภาพของผ้าเช็ดมือที่ใช้กับผิวมือ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดจาน ยี่ห้อ ไหน ดีไมโครไฟเบอร์ซึ่งควรมีความนุ่มนวลและไม่ทำให้ผิวแห้งหรือแพ้ง่าย

4. ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ที่หลากหลาย เน้นคุณสมบัติที่หลากหลายของผ้าเช็ดอเนกประสงค์ เช่น ใช้เช็ดแว่นตา ใช้เช็ดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น โดยการใช้คำว่า “อเนกประสงค์” อาจช่วยให้ผู้ค้นหารู้ว่าสินค้าของคุณมีความหลากหลายและความสามารถที่หลากหลาย

5. ผ้าเช็ดที่มีคุณภาพดี เน้นคุณภาพของผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดมือ และผ้าเช็ดอเนกประสงค์ที่เป็นมาตรฐานสูง อาจใช้คำว่า “คุณภาพสูง” “คุณภาพพรีเมียม”ผ้าเช็ดจาน ผ้าฝ้าย เพื่อช่วยเน้นให้ผู้ค้นหารู้ว่าสินค้าของคุณมีคุณภาพดีกว่าสินค้าอื่นๆ

6. ผ้าเช็ดที่มีดีไซน์สวยงาม เน้นคุณลักษณะทางดีไซน์ของผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดมือ และผ้าเช็ดอเนกประสงค์ผ้าเช็ดจาน ไม่เป็นขุย เช่น ลวดลายสีสันสดใส ดีไซน์ที่เข้ากันได้กับหลายสไตล์ ฯลฯ

7. ผ้าเช็ดที่มีราคาที่เหมาะสม เน้นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดจานลายตารางและผ้าเช็ดอเนกประสงค์ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ค้นหาที่กำลังมองหาสินค้าในราคาที่เหมาะสม

การเลือกใช้ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน ผ้าเช็ดมือ และผ้าเช็ดอเนกประสงค์ ZINC OXIDE NANO เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการใช้งานผ้าเช็ดและลดการสร้างขยะพลาสติก ทั้งยังช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมและส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนมากยิ่งขึ้น ดังนั้น การเลือกใช้ผ้า ZINC OXIDE NANO ไม่เพียงเพียงแค่เป็นการดูแลความสะอาดของบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นการเอาใจใส่ความปลอดภัยในทุกรายละเอียดการรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ