Your Cart

หนึ่งในปัญหาของผ้าอ้อมที่ไม่ได้คุณภาพ คือทิ้งคราบสกปรกไว้บนผ้าอ้อม คราบสกปรกที่ตกค้างบนผ้าอ้อมอาจทำให้ผิวหนังของเด็กแสบแดง หรือแพ้ง่ายได้ นอกจากนี้คราบสกปรกยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ทำให้เด็กมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคได้ง่ายขึ้น

ก่อนเลือกซื้อผ้าอ้อม ผ้าอ้อมเด็ก ควรคำนึงถึงสิ่งไหนบ้าง

ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อผ้าอ้อมสำหรับเด็ก  มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ควรคำนึงถึง เพื่อให้คุณได้เลือกผ้าอ้อมที่เหมาะสมและสุดคุ้มค่าสำหรับลูกน้อยของคุณ ก่อนเลือกซื้อผ้าอ้อมสำหรับเด็ก คุณต้องคำนึงถึงสิ่งดังต่อไปนี้

1. ผ้าอ้อมสำหรับทารก

ผ้าอ้อมสำหรับทารกที่ใส่ความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับทารกในช่วงเดือนแรกๆ ของชีวิต มีความสำคัญอย่างยิ่งในการดูแลและปกป้องผิวของทารกจากการรั่วของอุจจาระและปัสสาวะ ด้วยการเลือกใช้ผ้าอ้อมที่เหมาะสมและมีคุณภาพที่ดี จึงจะช่วยให้คุณแม่และทารกมีความสุขและปลอดภัยในทุกๆ ช่วงเวลา

2. ผ้าอ้อมเด็กใหม่

ผ้าอ้อมเด็กใหม่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกน้อยที่เพิ่งเกิดขึ้นและยังไม่ได้ใช้ผ้าอ้อมมาก่อน มีการเลือกใช้วัสดุที่อ่อนโยนต่อผิวและมีคุณภาพดีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความนุ่มนวลและหลากหลายในลวดลายและสีสัน เพื่อให้ลูกน้อยรู้สึกสบายและมีความสุขในการใช้งานผ้าอ้อม

3. ผ้าอ้อมคุณภาพสูง

ผ้าอ้อมคุณภาพสูงเป็นผ้าอ้อมที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี เช่น ผ้าซุปเปอร์อบสำหรับดูแลผิวหนังเป็นต้น มีความอ่อนโยนต่อผิวและได้รับการทดสอบและรับรองว่าปลอดภัยสำหรับทารกและเด็ก ด้วยคุณภาพสูงนี้ ผ้าอ้อมจะมีความแข็งแรงและสามารถรักษาความสะอาดได้ดี และไม่รั่วของน้ำเมื่อใช้งาน

4. ผ้าอ้อมเพื่อสุขภาพผิว

ผ้าอ้อมเพื่อสุขภาพผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบเพื่อรักษาและปกป้องผิวหนังของทารก ด้วยวัสดุที่อ่อนโยนและปลอดสารอันตราย เช่น ผ้าอ้อมที่มีส่วนผสมของสารเกล็ดเงินเพื่อป้องกันกลิ่นไม่ดี ทำให้ผิวของทารกสุขภาพดีและไม่มีปัญหาผิวหนัง

5. ผ้าอ้อมสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง

ผ้าอ้อมสำหรับเด็กชายและผ้าอ้อมสำหรับเด็กหญิงเป็นการแยกแบ่งตามเพศของลูกน้อย เพื่อให้คุณแม่สามารถเลือกซื้อผ้าอ้อมที่มีลวดลายและสีสันที่เหมาะสมกับลูกน้อยของคุณ โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการมีสไตล์ที่เฉพาะเจาะจงและครบถ้วนในการดูแลลูกน้อยของคุณ

6. ผ้าอ้อมที่สวยงาม

ผ้าอ้อมที่สวยงามเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบลวดลายและดีไซน์ที่น่ารักและสร้างความสนใจของลูกน้อย ผ้าอ้อมห่อตัวทารก มีความสีสันสดใสและรูปลักษณ์ที่น่ารักผ้าอ้อมสาลู ยี่ห้อไหนดี เช่น มีลวดลายของตัวละครที่เด็กๆ ชื่นชอบ หรือลวดลายที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลและเทศกาล เพื่อให้ลูกน้อยมีความสุขในการใช้งานผ้าอ้อม

7. ผ้าอ้อมในราคาที่เหมาะสม

ผ้าอ้อมในราคาที่เหมาะสมผ้าอ้อมสาลู ราคาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่คุ้มค่า มีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงแต่มีราคาที่เป็นมิตรต่องบประมาณของคุณแม่ ทำให้คุณแม่สามารถให้ความรักและการดูแลที่ดีให้กับลูกน้อยได้อย่างเหมาะสม

8. ผ้าอ้อมเพื่อสุขอนามัย

ผ้าอ้อม เพื่อสุขอนามัยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนสุขภาพและอนามัยของทารก ผ้าอ้อมผ้ามีการเลือกใช้วัสดุที่อ่อนโยนและปลอดสารอันตราย เช่น ผ้าอ้อมที่ไม่ระคายเคืองและเป็นมิตรต่อผิว ทำให้ทารกมีผิวสุขภาพดีและไม่มีปัญหาผิวหนัง

9. ผ้าอ้อมไม่ระคายเคือง 

ผ้าอ้อม ผ้าอ้อม แพมเพิสไม่ระคายเคืองเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนามาเพื่อลดการระคายเคืองและผิวหนังที่มีอาการผิวแพ้ง่ายผ้าอ้อมคอตตอน ผ้าอ้อมในกลุ่มนี้มีวัสดุที่อ่อนโยนและปลอดสารอันตรายที่อาจเป็นสาเหตุของผิวหนังแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ ผ้าอ้อมแรกเกิด ผ้าอ้อมมัสลินใช้ผ้าอะไร ผ้าอ้อมจะช่วยลดความระคายเคืองและปรับปรุงสุขภาพผิวให้กับทารก

ควรให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผ้าอ้อมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ควรลองเลือกใช้ ผ้าอ้อม Zinc Oxide Nano  การใช้ผ้าอ้อมเช็ดหรือถูทำความสะอาดเพียง 3-5 ครั้ง นวัตกรรมเส้นใย Zinc Oxide Nano ที่ถูกฝังอยู่ในทุกเส้นใยของผ้าก็จะทำหน้าที่ในการฆ่าเชื้อโดยการกระเทาะเปลือกหุ้มของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนและอยู่รอดต่อไปได้ ดังนั้นผ้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีนี้ยังสามารถทำงานเป็น “Self-Cleaning”  ที่สามารถทำความสะอาดเองได้โดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันปัญหาของผ้าอ้อมที่ไม่มีคุณภาพ เพื่อให้เด็กมีความสบายและปลอดภัย และช่วยให้ผู้ดูแลมีความสุขในการดูแลเด็กได้อย่างเต็มที่

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น
หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ