Your Cart

คุณสมบัติพิเศษของ ผ้าอเนกประสงค์ Zinc Oxide Nano Multi-Purpose Cloth

  • Zinc Oxide Nano Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
  • ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
  • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
  • ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
  • เนื้อผ้าบางเบา แห้งเร็ว พกพาง่าย
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

เพียงใช้ผ้าเช็ดหรือถูทำความสะอาด 3-5 ครั้ง นวัตกรรม Zinc Oxide Nano ที่ฝังอยู่ในทุกอณูใยผ้าก็จะทำการฆ่าเชื้อ โดยไปกระเทาะเปลือกหุ้มของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ทำให้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนและมีชีวิตอยู่ต่อได้

ผ้า Zinc Oxide Nano Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก Zinc Oxide Nano ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ Zinc Oxide Nano คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

ผ้าอเนกประสงค์ ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดโต๊ะ ผ้าเช็ดจาน 

ผ้าอเนกประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและสามารถใช้ในหลายๆ การใช้งานตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดมือหลังจากล้างหรือทำงาน เช็ดโต๊ะหรือผิวโต๊ะเพื่อความสะอาด หรือการเช็ดจานเพื่อล้างสะอาด ผ้าอเนกประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการทำความสะอาดให้ง่ายและสะดวกสบายในทุกๆ สถานการณ์

ผ้าอเนกประสงค์ สามารถใช้งานแบบไหนได้บ้าง

ผ้าอเนกประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและสามารถใช้งานได้ในหลายๆ สถานการณ์ จุดเด่นของผ้าอเนกประสงค์คือความสะดวกสบายและความหลากหลายของการใช้งาน ต่อไปนี้คือการใช้งานแบบต่างๆ ที่ผ้าอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้ดังนี้:

1. ผ้าอเนกประสงค์

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและสามารถใช้ในหลายๆ การใช้งานตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดมือหลังจากล้างหรือทำงาน เช็ดโต๊ะหรือผิวโต๊ะเพื่อความสะอาด หรือการเช็ดจานเพื่อล้างสะอาด ผ้าอเนกประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการทำความสะอาดให้ง่ายและสะดวกสบายในทุกๆ สถานการณ์

2. ผ้าเช็ดมือ

ผ้าเช็ดมือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทำความสะอาดมือเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและสารสกัดที่ติดมากับมือ การล้างมือด้วยผ้าเช็ดมือช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อโรคและรักษาสุขภาพของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ้าเช็ดมือมีความอ่อนโยนต่อผิวและสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง โดยให้ใส่ใจในการทำความสะอาดและการซักผ้าอย่างสม่ำเสมอ

3. ผ้าเช็ดโต๊ะ

ผ้าเช็ดโต๊ะเป็นผ้าที่ใช้เพื่อทำความสะอาดผิวโต๊ะหรือพื้นผิวอื่นๆ เช่น โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะกาแฟ การใช้ผ้าเช็ดโต๊ะช่วยให้เราสามารถล้างหรือเช็ดคราบสกัดสิ่งสกัดต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวโต๊ะได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ผ้าเช็ดโต๊ะยังช่วยเพิ่มความสะอาดและความเป็นระเบียบในห้องอาหารหรือสถานที่ทำงาน

4. ผ้าเช็ดจาน

ผ้าเช็ดจานเป็นผ้าที่ใช้ในกระบวนการล้างจานหลังจากใช้งาน ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญในการล้างจาน เนื่องจากสารสกัดหรือเศษอาหารที่ตกค้างบนจานอาจเป็นที่อยู่อาศัยของเชื้อโรคและแบคทีเรีย การใช้ผ้าเช็ดจานช่วยล้างสะอาดจานให้พร้อมใช้งานอีกครั้งได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

5. ผ้าทำความสะอาด

ผ้าทำความสะอาดเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการทำความสะอาดและเก็บรักษาความสะอาดของบ้านหรือสถานที่ทำงาน ผ่านกระบวนการเช็ด ถู หรือทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ เช่น พื้นห้อง, กระจก, ห้องน้ำ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ในครัวหรือบริเวณอื่นๆ ผ้าทำความสะอาดช่วยให้สะอาดและปลอบทความ: ผ้าอเนกประสงค์, ผ้าเช็ดมือ, ผ้าเช็ดโต๊ะ, ผ้าเช็ดจาน – ความสะดวกสบายในการทำความสะอาดทุกสถานการณ์

6. ผ้าทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์

ผ้าอเนกประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายในการใช้งาน เช่น ใช้เช็ดมือหลังจากล้างหรือใช้งาน เช็ดโต๊ะหรือผิวโต๊ะเพื่อความสะอาด หรือการเช็ดจานเพื่อล้างสะอาด ผ้าอเนกประสงค์มีความสามารถในการทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกสบาย และเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์

7. ผ้าเช็ดแก้ว

การเช็ดมือเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาความสะอาดและสุขภาพ ผ้าเช็ดมือมีบทบาทสำคัญในการลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและสารสกัดที่ติดมากับมือ เช่น หลังเข้าห้องน้ำ ก่อนทาอาหาร หรือหลังสัมผัสสิ่งต่างๆ การใช้ผ้าเช็ดมือช่วยล้างมือให้สะอาดและปลอดภัยสำหรับเราและผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรทำความสะอาดผ้าเช็ดมืออย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค

8. ผ้าทำความสะอาดเครื่องครัว

ผ้าเช็ดโต๊ะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดผิวโต๊ะหรือพื้นผิวอื่นๆ เช่น โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะกาแฟ การใช้ผ้าเช็ดโต๊ะช่วยให้เราสามารถล้างหรือเช็ดคราบสกัดสิ่งต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวโต๊ะได้อย่างง่ายดาย ผ้าเช็ดโต๊ะยังช่วยเพิ่มความสะอาดและความเป็นระเบียบในห้องอาหารหรือสถานที่ทำงานอีกด้วย

นอกจากนี้ ผ้าทำความสะอาดเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการดูแลและความสะอาดของบ้านหรือสถานที่ทำงาน ผ่านกระบวนการเช็ด ถู หรือทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ เช่น พื้นห้อง, กระจก, ห้องน้ำ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ในครัวหรือบริเวณอื่นๆ ผ้าทำความสะอาดช่วยให้สะอาดและปลอดภัยในทุกการใช้งาน ควรเลือกใช้ผ้าทำความสะอาดที่มีคุณภาพเพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผ้าอเนกประสงค์, ผ้าเช็ดมือ, ผ้าเช็ดโต๊ะ, และผ้าเช็ดจานเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญในการทำความสะอาดให้ง่ายและสะดวกสบายในทุกสถานการณ์ โดยใช้คำสำคัญต่างๆ เช่น ผ้าทำความสะอาด, ผ้าเช็ดแก้ว, ผ้าทำความสะอาดเครื่องครัว เพื่อช่วยให้ผู้ค้นหาสามารถพบและซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายในการใช้งานประจำวัน

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ดีไซน์

, ,