Your Cart

พัดลมไร้สายแบบตั้งโต๊ะหรือแขวนผนัง EDON Circular USB Fan ชาร์จด้วยสาย USB ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พับเก็บได้ ขนาดกะทัดรัด พกไปได้ทุกที่ สามารถหมุนส่ายได้ 120 องศา ปรับระดับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ มีไฟหัวเตียง หน้ากากปรับความสูงได้ 90 องศา มอเตอร์เดินเรียบ ทำงานเงียบ

พัดลมไร้สายแบบตั้งโต๊ะหรือแขวนผนัง EDON Circular USB Fan

พัดลมไร้สายเป็นเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าในอุตสาหกรรมพัดลม เครื่องพัดลมไร้สายสามารถให้ความสะดวกและความระเบียบในการระบายอากาศในสถานที่ต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีสายไฟเชื่อมต่อ และสามารถติดตั้งได้ทั้งโต๊ะหรือแขวนผนัง มาพร้อมกับคุณสมบัติและความสามารถที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

พัดลมไร้สายแบบไหน ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

พัดลมไร้สายเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ และเพิ่มความสะดวกสำหรับการใช้งานในสถานที่ต่างๆ ถ้าคุณกำลังมองหาพัดลมไร้สายที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ นี่คือสารพัดประโยชน์สำหรับพัดลมไร้สาย เพื่อให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างเหมาะสมดังนี้:

1. พัดลมตั้งโต๊ะ

พัดลมไร้สายแบบตั้งโต๊ะเป็นตัวเลือกที่นิยมในการใช้งานในบริษัท ห้องทำงาน หรือบ้าน เพราะมีขนาดเล็กและสามารถวางบนโต๊ะได้อย่างสะดวก ช่วยระบายอากาศและสร้างพื้นที่ที่เย็นสบายในระหว่างการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ

2. พัดลมแขวนผนัง

พัดลมแขวนผนังไร้สายเป็นทางเลือกอีกตัวที่สามารถติดตั้งบนผนังได้อย่างสะดวก ทำให้ปรับทิศทางการพัดลมได้ตามต้องการ และสร้างอากาศสดชื่นในห้องพักหรือพื้นที่ที่จำเป็น

3. พัดลมไร้สายแบบพกพา

พัดลมไร้สายแบบพกพาเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ หรือในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การพิธีกรรมแต่งงาน การปิกนิก หรือกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ พัดลมแบบพกพาสามารถพกพาและใช้งานได้ทุกที่ตามความต้องการ

4. พัดลมไร้สายสำหรับการใช้ในรถยนต์

พัดลมไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในรถยนต์เพื่อสร้างอากาศสดชื่นและปรับอุณหภูมิในรถยนต์ให้ความสะดวกและความสบายในขณะขับขี่

5. พัดลมไร้สายแบบพับเก็บได้

พัดลมไร้สายแบบพับเก็บมีความสามารถในการพับและเก็บที่เล็กพอตัว ทำให้สะดวกต่อการพกพาหรือเก็บไว้ในพื้นที่จำกัด เช่น เวลาเดินทางหรือเก็บไว้ในล็อคเก็บของ

6. พัดลมไร้สายพกพาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

พัดลมไร้สายแบบพกพาสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งพัดลมไร้สาย ชาร์จแบต เช่น การปิกนิก การแคมป์ หรือกิจกรรมกีฬา ให้ความเย็นสบายแก่ผู้ใช้งานในสภาพแวดล้อมแห่งความเป็นธรรมชาติ

พัดลมไร้สายแบบตั้งโต๊ะหรือแขวนผนัง เป็นเทคโนโลยีที่มีความสะดวกและความสามารถที่หลากหลายพัดลมไร้สายตัวใหญ่ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและสถานที่ทำงาน พัดลมไร้สาย ยี่ห้อไหนดีอีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณสะดวกและประหยัดพลังงาน

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ