Your Cart

ร่มกันฝน ร่มกันแดด ป้องกันรังสี UV พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา Super Light Umbrella

ร่ม เป็นเครื่องมือที่ช่วยปกป้องเราจากแสงแดด หรือฝนตกในช่วงเวลาที่เราต้องอยู่นอกบ้าน แต่อย่างไรก็ตามการใช้ร่มก็มีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ อย่างเช่น ร่มที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักหนักที่หนักมาก อาจทำให้ไม่สะดวกในการพกพา และวัสดุที่ใช้ไม่มีการป้องกันจากรังสี UV คุณอาจไม่เชื่อละสิว่าแค่การเลือกใช้ร่ม ทำไมต้องมีหลักการเยอะขนาดนี้ แล้วเราต้องเลือกใช้ร่มแบบไหนที่ดีและมีคุณภาพต่อการใช้งานกันละ

หลักการเลือกร่ม ให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน

ร่มกันฝนและร่มกันแดด เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการปกป้องคุณจากสภาพอากาศและรังสีแดดที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณได้ มาเรียนรู้เกี่ยวกับ หลักการเลือกร่ม ให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน และต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย

1. ร่มกันฝนและร่มกันแดดคุณภาพสูง

เมื่อคุณกำลังมองหาร่มกันฝนและร่มกันแดดคุณต้องคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เลือกสินค้าที่มีวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน เช่น พับเก็บง่าย และทนต่อการใช้งานในสภาวะอากาศและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ คุณภาพสูงของร่มกันฝนและร่มกันแดดจะช่วยให้คุณปกป้องตัวคุณจากฝนและแสงแดดอันร้อนระเหยนอกจากนี้ยังป้องกันรังสี UV ซึ่งเป็นตัวกรองแสงอันตรายที่สามารถทำให้เกิดอาการผิวหนังเสื่อมสภาพและเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้

2.ร่มกันฝนและร่มกันแดดทนทาน

เมื่อคุณต้องการร่มกันฝนและร่มกันแดดที่ทนทาน เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีวัสดุและโครงสร้างที่ทนทานต่อสภาพอากาศที่หลากหลาย เช่น สแตนเลส และโฟรงร่มที่ทนทานต่อลมและฝน ผลิตภัณฑ์ที่ทนทานสามารถให้คุณเก็บใช้เป็นเวลานานและสามารถตอบสนองการใช้งานในระยะยาวได้อย่างดี

3. ร่มกันฝนและร่มกันแดดป้องกันรังสี UV

ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV จะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากการรบกวนของรังสีแสงอันตรายได้ รังสี UV เป็นตัวกรองแสงแบบเอนไซม์ที่สามารถเข้าสู่ผิวหนังได้และสามารถทำให้เกิดอาการผิวหนังเสื่อมสภาพและเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังต่าง ๆ ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV จะช่วยให้คุณปกป้องผิวหนังของคุณจากอันตรายของรังสีแสงแดดและช่วยลดความเสียหายจากการเป็นสาเหตุของริ้วรอยและเปลี่ยนสีของผิวหนัง

4. ร่มกันฝนและร่มกันแดดพับเก็บง่าย

ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีความสะดวกในการพับเก็บจะช่วยให้คุณสะดวกต่อการพกพาและใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น เวลาเดินทาง การเดินเล่นในที่อื่น ๆ หรือการใช้งานประจำวัน ร่มที่พับเก็บง่ายจะช่วยลดขนาดและน้ำหนักที่คุณต้องพกพาและอำนวยความสะดวกให้คุณในการใช้งาน

5. ร่มกันฝนและร่มกันแดดน้ำหนักเบา

เลือกใช้ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและไม่เหนื่อยในขณะที่คุณใช้งาน น้ำหนักเบาช่วยลดความเหนื่อยของมือและไหล่ขณะที่คุณพกพาและใช้งานร่มกันฝนและร่มกันแดด

6. ร่มกันฝนและร่มกันแดดสำหรับใช้งานทุกวัน

เมื่อคุณต้องการร่มกันฝนและร่มกันแดดที่ใช้งานได้ทุกวันคุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและสามารถใช้งานได้ในสถานการณ์ทั่วไป เช่น การเดินเล่นในสวนสาธารณะ การไปทำธุระต่าง ๆ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่พร้อมใช้งานทุกวันจะเป็นคู่คุณอย่างลงตัวในการปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่ต่าง ๆ

7. ร่มกันฝนและร่มกันแดดพกพาสะดวก

ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีความสะดวกในการพกพาจะเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกในการใช้งาน ร่มที่สามารถพับหรือพับเก็บได้เล็กพับเล็กจะช่วยให้คุณสามารถพกพาและเก็บใช้งานได้อย่างสะดวก มันเหมาะสำหรับการเดินทางหรือใช้งานในที่สาธารณะที่คุณต้องการความสะดวกและคุณภาพของร่มกันฝนและร่มกันแดด

8. ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีสีสันสดใส

การเลือกใช้ร่มกันฝนและร่มกันแดด ที่มีสีสันสดใสและสไตล์ที่สวยงามเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนและสไตล์ของคุณ สีสันสดใสสามารถเพิ่มความสดชื่นและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร่มกันฝนและร่มกันแดดของคุณ

9. ร่มกันฝนและร่มกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่เหมาะสมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องคุณจากสภาพอากาศต่าง ๆ และเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายในสถานการณ์ที่ต่าง ๆ เช่น การปิคนิค การเดินเล่นที่ชายหาด หรือการใช้ในงานกลางแจ้ง ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่เหมาะสมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งจะมีคุณสมบัติที่ให้ความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งานในสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน

10. ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่ป้องกันรังสี UV ทุกด้าน

ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV ที่ทุกด้านจะช่วยให้คุณได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์จากรังสี UV ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพของคุณได้ รังสี UV เป็นตัวกรองแสงแบบเอนไซม์ที่สามารถเข้าสู่ผิวหนังได้และสามารถทำให้เกิดอาการผิวหนังเสื่อมสภาพและเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังต่าง ๆ ร่มกันฝนและร่มกันแดดที่มีคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV ทุกด้านจะช่วยให้คุณได้รับความปลอดภัยจากการรบกวนของรังสีแสงอันตรายทั้งที่แสงออกจากด้านบน ด้านล่างและด้านข้างของร่ม

ดังนั้น การเลือกใช้ร่มที่เหมาะสมและมีคุณภาพสามารถช่วยลดปัญหาและเพิ่มความคุ้มครองแก่เราในสภาพอากาศต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ร่มกันฝน ร่มกันแดด ป้องกันรังสี UV พับเก็บง่าย น้ำหนักเบา Super Light Umbrella ของเรานั้น จะช่วยปกป้องคุณฝนตกในวันที่ฝนตก หรือแสงแดดอันร้อนระอุในประเทศไทยได้อย่างเต็มที่ Super Light Umbrella ยังช่วยเพิ่มเติมความสวยงามมีสีสันที่สะดุดตา ให้เหมาะกับชุดเครื่องแต่งกายของคุณอีกด้วย

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ขนาด/สี

23 นิ้ว / สีส้ม