Your Cart

ความพิเศษของหน้ากากผ้าแบบคล้องหู Zinc Oxide Nano Face Mask – Earloop

  • Zinc Oxide Nano Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
  • Plus Collagen ผสมสารสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ลดความแห้งตึงของผิวในขณะสวมใส่
  • UV Protection ช่วยป้องกันรังสียูวี
  • สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น
  • ยับยั้งพร้อมทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของภูมิแพ้
  • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ผ้า Zinc Oxide Nano Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก Zinc Oxide Nano ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ Zinc Oxide Nano คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

หน้ากากแบบคล้องหูยับยั้งเชื้อโรค หน้ากากผ้าลดสิว

หน้ากากคล้องหู เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค และในช่วงสมัยที่เผชิญกับสภาวะสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การใช้หน้ากากแบบคล้องหูที่ยับยั้งเชื้อโรคและลดการเกิดสิวเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการดูแลผิวพรรณของเราให้คงสุขภาพและสวยงามอย่างพร้อมต่อสภาพแวดล้อมที่ไม่แน่นอน

หน้ากากผ้าแบบคล้องหู ยับยั้งเชื้อโรค มีข้อดีอย่างไรบ้าง

หน้ากากผ้าแบบคล้องหูมักถูกออกแบบด้วยผ้าที่มีส่วนผสมของนวัตกรรมที่ช่วยลดการสะสมของฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรคภายในหน้ากาก ด้วยการใช้ผ้าหลากหลายชนิดที่มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติหรือเส้นใยซึ่งมีความละเอียดและความหนาแน่นเพียงพอที่จะป้องกันการเข้าสู่ร่างกายของเชื้อโรค

1. หน้ากากคล้องหูที่ยับยั้งเชื้อโรค

หน้ากากแบบคล้องหูที่ยับยั้งเชื้อโรคมากจะประกอบด้วยผ้าหรือวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษในการกรองอนุภาคขนาดเล็กและการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศที่เราหายใจเข้าไป นอกจากนี้ หน้ากากคล้องหูยังสามารถป้องกันการสัมผัสโดยตรงกับมือหรือพื้นผิวอื่นๆ ที่อาจมีเชื้อโรครอยติดอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญในการป้องกันการติดเชื้อโรคที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัส อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสในการส่งต่อเชื้อโรคจากบุคคลอื่นๆ ได้อีกด้วย

2. หน้ากากผ้าลดการเกิดสิว

นอกจากการป้องกันการติดเชื้อโรค หน้ากากผ้าคล้องหูยังมีคุณสมบัติในการลดการเกิดสิวที่เกิดจากการสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่สะอาดหรือสารปนเปื้อนต่างๆ โดยเฉพาะสารเคมีหรือฝุ่นละอองที่สามารถทำให้เกิดการอักเสบในผิวพรรณ หน้ากากผ้าช่วยป้องกันสารปนเปื้อนจากภายนอกไม่ให้เข้าสัมผัสกับผิวพรรณ และช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิวที่ช่วยลดการเกิดสิวและอาการอักเสบในผิวพรรณอีกด้วย

3. หน้ากากคล้องหูที่ป้องกันการติดเชื้อโรค

หน้ากากคล้องหูที่ป้องกันการติดเชื้อโรคเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค เช่น โรคหวัด โรคติดเชื้อไวรัส และโรคติดเชื้ออื่นๆ หน้ากากคล้องหูสามารถสร้างการกั้นช่องทางการแพร่ระบาดของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี โดยลดการสัมผัสกับบริเวณปากและจมูกจากภายนอก ทำให้มั่นใจได้ว่าเราได้รับการป้องกันที่ดีที่สุด

4. หน้ากากคล้องหูยับยั้งเชื้อโรคระดับพรีเมียม

หน้ากากคล้องหูยับยั้งเชื้อโรคระดับพรีเมียมเป็นหน้ากากที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด ออกแบบมาเพื่อให้ความปลอดภัยและความคงทนต่อการใช้งานในระยะยาว มีความหนาที่เพียงพอที่จะป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้ากากผ้าแบบคล้องหูเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโรคผ่านทางเดินหายใจ และเป็นส่วนหนึ่งในมาตรการป้องกันอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ควรทราบว่าหน้ากากผ้าไม่สามารถป้องกันเชื้อโรคที่แพร่กระจายได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น การใช้หน้ากากผ้าควรเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันอื่นๆ และควรปฏิบัติตามคำแนะนำจากองค์กรสาธารณสุข และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคในสังคมและชุมชนของเรา

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ไซต์

สีขาว Size : S, สีขาว Size : M, สีขาว Size : L, สีเทา Size : S, สีเทา Size : M, สีเทา Size : L, สีดำ Size : S, สีดำ Size : M, สีดำ Size : L