Your Cart

ความพิเศษของหน้ากากผ้า ZINC OXIDE NANO

  • ZINC OXIDE NANO Upcycling (เส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว)
  • Plus Collagen ผสมสารสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ลดความแห้งตึงของผิวในขณะสวมใส่
  • UV Protection ช่วยป้องกันรังสียูวี
  • สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น
  • ยับยั้งพร้อมทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของภูมิแพ้
  • ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้ง
  • ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184

ผ้า ZINC OXIDE NANO Upcycling ผลิตมาจากเส้นใยรีไซเคิลที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วซึ่งผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดี โดยธรรมชาติของผ้าชนิดนี้เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะ เนื้อผ้าอาจจะมีขุยขึ้นมาซึ่งเกิดขึ้นได้ปกติ เพื่อความสวยงามของการใช้งาน สามารถตัดขุยที่ขึ้นมาออกได้ โดยประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อโรคยังคงอยู่ เนื่องจาก ZINC OXIDE NANO ได้ถูกผสมไปตั้งแต่ขั้นตอนของการปั่นเส้นด้าย ทำให้ ZINC OXIDE NANO คงอยู่ในเนื้อผ้าตลอดการใช้งาน

หน้ากากผ้าเด็ก พร้อมสายคล้องคอ ปรับสายได้ ZINC OXIDE NANO Kids Face Mask

การสวมใส่หน้ากากผ้าเด็ก เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อในสถานการณ์ที่เด็กๆ ส่วนใหญ่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีความหนาแน่น อย่างเช่น การเรียน การเล่นกับเพื่อน หรือการอยู่ในสถานที่สาธารณะ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค หน้ากากผ้าเด็กจึงเป็นตัวช่วยเสริมให้เด็กๆ มีสภาพสุขภาพที่ดีและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

หน้ากากผ้าเด็ก มอบความสุขสนุกสนานให้แก่เด็กๆได้ยังไง

เด็กเป็นกลุ่มที่ต้องการความปกป้องและการดูแลสุขภาพอย่างเป็นพิเศษ และหน้ากากผ้าเด็กเป็นสิ่งที่ช่วยให้สามารถป้องกันภาวะอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเพิ่มความสนุกสนานให้กับการใช้งานได้อีกด้วย

1. หน้ากากผ้าเด็กที่ทันสมัย

เป็นคำใบ้ที่บอกให้เห็นถึงคุณสมบัติและความทันสมัยของหน้ากากผ้าที่ออกแบบมาสำหรับเด็กๆ ในยุคปัจจุบัน คุณภาพของหน้ากากผ้าเด็กทันสมัยจะได้รับการพัฒนาและการออกแบบใหม่ที่สอดคล้องกับความต้องการของเด็กและการรับรู้ถึงสไตล์และความสวยงามของเด็กเหล่านั้น

2. การออกแบบหน้ากากผ้าเด็ก

การที่หน้ากากผ้า มีการออกแบบที่สวยงามและน่าสนใจ ที่จะดึงดูดสายตาของเด็กๆ และให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนานในการใช้งาน ส่วนมากมีรูปแบบที่ใช้งานง่ายและสามารถปรับขนาดได้ให้พอดีกับขนาดหน้าของเด็กๆ ทำให้เด็กได้สวมใส่อย่างสบายโดยไม่รู้สึกไม่สบาย

3. หน้ากากผ้าเด็กสีสันสดใส

เป็นทางเลือกที่สร้างความสนใจและประทับใจให้กับเด็กๆ หน้ากากผ้าเด็กที่มีสีสันสดใสจะช่วยให้เด็กรู้สึกสดชื่นและมีความสุขในการสวมใส่ สีสันสดใสยังช่วยสร้างบรรยากาศที่เพื่อนร่วมเล่นของเด็กได้สนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้สึกในแบบที่หลากหลาย

4. หน้ากากผ้าเด็กสำหรับกิจกรรมต่างๆ

หน้ากากผ้าเด็กสำหรับกิจกรรมเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับเด็กที่รักการเล่นและกิจกรรมกลางแจ้ง หน้ากากเด็กที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งมักจะมีวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หนักและหยาบคายเพื่อปกป้องเด็กๆ จากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง รวมถึงระบบระบายอากาศที่ดีเพื่อให้เด็กๆ รู้สึกสบายและไม่อึดอัดเมื่อทำกิจกรรมต่างๆ

5. หน้ากากผ้าเด็กคุณภาพดี

หน้ากากผ้าเด็กคุณภาพดีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและผลิตให้มีคุณภาพสูง เนื่องจากสำคัญต่อการปกป้องสุขภาพของเด็กๆ หน้ากากผ้าเด็กคุณภาพดีมักมีวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเป็นมาตรฐาน เช่น ผ้าที่ใช้สำหรับหน้ากากผ้าเด็กมีความใส่ใจในเรื่องของการกรองอนุภาคและความปลอดภัยที่สูง ทำให้เด็กได้รับการปกป้องอย่างเหมาะสมและปลอดภัยต่อการใช้งาน

หน้ากากผ้าเด็กที่สวยงามเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับเด็กที่ต้องการแสดงความสวยงามและสไตล์ของตัวเอง หน้ากากผ้าที่มีการออกแบบด้วยลวดลายสวยงามและรูปแบบที่น่ารักจะช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจและมีความสุขในการสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้เด็กสามารถใช้งานได้ง่ายๆอีกด้วย

เราขอแนะนำ หน้ากากผ้าเด็ก ZINC OXIDE NANO เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง ทั้งในด้านวัสดุที่ไม่มีส่วนประกอบอันตรายและเป็นมิตรต่อผิว และยังออกแบบให้เหมาะสมกับการหายใจของเด็กโดยเฉพาะ ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องสุขภาพและเติมเต็มความสนุกสนานในการทำทุกกิจกรรมของเด็กๆอีกด้วย

การรับเปลี่ยนสินค้า
การรับเปลี่ยนสินค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้ว แนะนำให้ถ่ายวิดีโอทุกครั้ง (สำคัญ) และเช็กสินค้าที่ได้รับ หากพบว่าสินค้ามีความเสียหายหรือชำรุด โปรดแจ้งทางร้านทันที เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ตามขั้นตอน ดังนี้
1. ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาให้ทางร้าน
2. ร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่และส่งกลับลูกค้า

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเปลี่ยนสินค้า ในกรณีดังนี้
1. สั่งสินค้าผิดรุ่นหรือผิดสี
2. สินค้าเกิดการใช้งานแล้ว
3. ต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่น

หากพบปัญหาการจัดส่งหรือไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งกลับทางร้านภายใน 15 วันหลังจากวันที่ส่งออก (วันที่ได้รับ Tracking no.) เพื่อทำการตรวจสอบ

ไซต์

แบบอายุ 2+ / สีขาว, แบบอายุ 2+ / สีดำ, แบบอายุ 5+ / สีขาว, แบบอายุ 5+ / สีดำ